About

Island Consulting, Inc. đã ngừng mọi hoạt động kinh doanh của The Wirie có hiệu lực ngay lập tức. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các khách hàng hiện tại của chúng tôi trong suốt 9 năm qua. Thật không may, một số yếu tố đã ảnh hưởng đến việc chúng tôi phải đóng cửa doanh nghiệp của mình vào thời điểm này.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật và chia sẻ những thông tin mới nhất về Công nghệ, Game, Cá cược, Giải trí online và một số thông tin hữu ích khác.

Chúng tôi sẽ cung cấp Câu hỏi thường gặp, chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp một số trợ giúp cho khách hàng trong tương lai. Nhấp vào đây: http://www.thewirie.com/support/kb/index.php

Chúng tôi cũng đang cung cấp các hướng dẫn sử dụng và tệp phần sụn nếu cần.

Hướng dẫn sử dụng: https://www.thewirie.com/user-manuals

Phần mềm cơ sở: https://www.thewirie.com/firmware

Sẽ không có hỗ trợ nào nữa và chúng tôi sẽ không thể thực hiện sửa chữa các sản phẩm của mình.

Chúng tôi cầu chúc mọi người những điều tốt đẹp nhất…!

Island Consulting, Inc.

Được thành lập vào năm 2003, Island Consulting là một công ty tư nhân, tọa lạc tại Newbury, MA, Hoa Kỳ. Island Consulting là nhà cung cấp thiết bị mạng và viễn thông, đồng thời đã sản xuất và phân phối The Wirie từ tháng 6 năm 2009. Chúng tôi chỉ chuyên bán hệ thống WiFi Marine và RV tốt nhất, sử dụng các thành phần chất lượng hàng đầu và cung cấp giải pháp Marine Grade thực sự với giá cả phải chăng.

Sau nhiều năm bay trên biển, chúng tôi đã học được rất nhiều điều qua kinh nghiệm và mối quan hệ cá nhân với các tàu tuần dương. Những tương tác này, cùng với kiến ​​thức rộng lớn của chúng tôi về phần mềm và phần cứng máy tính, đã dẫn đến The Wirie. Chúng tôi tự tin rằng chúng tôi đã phát triển giải pháp tốt nhất có thể để bạn truy cập trực tuyến từ sự thoải mái trên thuyền hoặc RV của riêng bạn và cam kết đảm bảo mọi khách hàng của chúng tôi đều cảm thấy như vậy!

Mark Kilty

Mark đã làm việc trong lĩnh vực máy tính quá nhiều năm, đó là lý do tại sao anh ấy ra khơi! Trong chuyến đi của mình, ông cũng như hầu hết các tàu tuần dương, muốn giữ liên lạc với bạn bè và gia đình, và tất nhiên là nghiên cứu các bộ phận thuyền không bao giờ hỏng cần thay thế. Sử dụng nền tảng công nghệ của mình kết hợp với nhiều năm đi trên thuyền buồm, ông và Liesbet đã phát minh ra The Wirie. Anh ấy tin rằng đó là cách hiệu quả nhất và tốt nhất hiện nay trên thị trường để nâng cao khả năng truy cập trực tuyến của người dùng từ thuyền hoặc RV của chính họ.

Khi ở cảng, Mark cũng sẵn sàng trợ giúp những người cùng thuyền về các vấn đề và nhu cầu máy tính của họ. Nếu anh ấy ở gần, chỉ cần gọi cho s / v Irie trên VHF 16.

Liesbet Collaert

Liesbet Collaert là một giáo viên tiểu học được chứng nhận từ Bỉ. Cô ấy rất đam mê du lịch, điều mà cô ấy đã thực hiện cả đời. Cô ấy cũng rất thích viết lách. Trong khi đi du lịch, cô ấy biến thành một nhà văn tự do và sau đó, The Wirie trở nên rất hữu ích. Liesbet và Mark đã dành một năm để đi du lịch bằng RV khắp Mexico và Trung Mỹ và sau đó bắt đầu du ngoạn trên Irie, chiếc thuyền buồm của họ. Tính cách linh hoạt, sáng tạo và khuyến khích của cô ấy đã dẫn đến nhiều cuộc phiêu lưu mà The Wirie chỉ là một…

Tim Kilty

 

Tim điều hành và quản lý tất cả các khía cạnh của việc sản xuất và phân phối The Wirie của Hoa Kỳ. Anh ấy sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào, vận chuyển The Wirie đến mọi nơi trên thế giới và cung cấp bất kỳ hình thức hỗ trợ nào bạn có thể cần sau khi mua The Wirie. Tim chèo thuyền Alden 44, Silhouette, ra khỏi Newburyport, MA.

Tại sao lại là Wirie?

Mark và Liesbet chèo thuyền và sống trên s / v Irie, một chiếc catamaran Fountaine Pajot dài 35 foot.

IRIE (Tính từ Ca-ri-bê)
Phát âm: I-ree / I-rie

Định nghĩa: Hoàn toàn yên bình với tình trạng hiện tại của bạn. Trạng thái cảm giác tuyệt vời, mát mẻ, tốt, tốt đẹp. Cách bạn cảm thấy khi bạn không có lo lắng.

Công dụng: “Mọi thứ đều là irie, mon.” “Tôi cảm thấy mệt mỏi, thưa thầy.” “Sống cuộc sống irie.”
“Tôi cảm thấy rất vui, thưa thầy.”

Chúng tôi nghĩ ra cái tên Wirie vì nó kết hợp tên con thuyền của chúng tôi với WiFi, biến The Wirie thành một giải pháp internet không dây “tất cả đều tốt”.

Thank You!

Initial website designed by rachel nation . If you’re ever in Austin, TX, stay in one of her Hancock Guest Cottages.