Nằm mơ thấy phật đánh con gì? Ý nghĩa giấc mơ thấy phật

nằm mơ thấy phật đánh con gì?

Bạn đang xem bài viết về “Nằm mơ thấy phật đánh con gì?” để trúng lô đề. Ý nghĩa những giấc mơ thấy phật có điềm báo gì tốt xấu? Đây là giấc mơ khá ít gặp nhưng nếu đã gặp thì thường linh ứng. Hãy cùng tìm hiểu qua phần dưới đây của thewirie nhé.

Xem thêm:

Nằm mơ thấy Phật có ý nghĩa gì?

Nằm mơ thấy Phật đa phần là những giấc mơ điềm lành, khi tỉnh giấc tâm hồn thanh thản, hiếm khi giấc mơ này khiến bạn lo lắng, sợ hãi. Các chuyên gia sẽ lý giải cho bạn những ý nghĩa ẩn chứa đằng sau giấc mơ thấy Phật và lý giải những con số đẹp mang lại may mắn cho bạn trong phần dưới đây.

Mơ thấy tượng phật

Nằm mơ thấy tượng phật là điềm lành cho biết công việc sẽ suôn sẻ, có quý nhân giúp đỡ.

nằm mơ thấy tượng phật

Mơ thấy Phật Di Lặc

Nằm mơ thấy Phật Di Lặc đang mỉm cười với bạn với một túi vàng đầy vàng báo hiệu rằng những điều may mắn sắp đến. Đó là giấc mơ giàu có báo trước sự thành đạt và dư dả về vật chất.

Phụ nữ mang thai mơ thấy Phật

Phụ nữ mang thai nằm mơ thấy Phật là điềm báo tốt lành. Đây là dấu hiệu sẽ sinh ra một cậu con trai thông minh lanh lợi và tương lai thành đạt.

Mơ thấy phật dịu dàng xoa đầu mình

Nằm mơ thấy Đức Phật được chạm vào đầu của mình cho thấy rằng kỳ thi sẽ thành công. Đối với những người đang đi làm, giấc mơ này báo hiệu điềm lành về thu nhập ổn định. Ngoài ra, giấc mơ này còn cho thấy bạn là người có tâm linh. Thường xuyên đến các chùa để học Phật pháp.

Mơ thấy đức Phật dạy tôi kinh pháp

Nằm mơ thấy Đức Phật đang nói hoặc giảng dạy cho bạn cho biết bạn sẽ có một sự nghiệp thuận lợi, một sự nghiệp rực rỡ trong thời gian sắp tới. Nếu bạn mơ thấy Phật mỉm cười với mình thì bạn sẽ luôn gặp may mắn và có thu nhập ổn định.

Nằm mơ thấy Phật khóc có ý nghĩa gì?

Nằm mơ thấy Đức Phật đang khóc cho thấy bạn đang bị oan và có một trái tim ấm áp không thể nào nguôi ngoai. Bạn hãy đến tu viện để cầu xin Phật phù hộ để vượt qua thời điểm khó khăn này.

Trong giấc mơ, tôi đang lạy phật

Nằm mơ thấy mình lên chùa, thắp hương lễ Phật cho thấy bạn là người có tấm lòng nhân ái, làm nhiều việc thiện, gia đình hạnh phúc, con cái hiếu thảo, thành đạt và tốt bụng. Sức khỏe của bạn cũng rất tốt.

Mơ thấy Phật sáng ngời

Nằm mơ thấy Đức Phật tỏa ra vầng hào quang lộng lẫy cho thấy bạn đang có tâm trạng tốt, công việc suôn sẻ, thu nhập tốt. Tuy nhiên, nếu bạn nhìn thấy một vị Phật không có hào quang trong giấc mơ của bạn, bạn có thể bị lừa. Hãy hết sức cẩn thận với giấc mơ này.

Mơ thấy tượng phật bốc cháy

Thấy tượng phật bị bốc cháy trong giấc mơ ngun ngút lửa. Giấc mơ này ngầm cảnh báo bạn sắp có những trở ngại, khó khăn, phiền muộn, rắc rối.

Nằm mơ thấy mẹ Quan Âm giáng trần

Cho biết bạn và gia đình sẽ gặp nhiều may mắn. Nếu bạn thấy Bồ tát Quán Thế Âm đang an ủi mình trong giấc mơ, thì bạn có khả năng đạt được của cải của người khác.

Nằm mơ thấy Bồ tát Quán Âm ngồi trên đài sen

Điềm báo tốt cho các kỳ thi. Nằm mơ thấy tượng Phật Bà Quan Âm bằng vàng biểu thị sự giàu sang sắp tới. Tuy nhiên, nếu tượng bị vỡ cho thấy sức khỏe của bạn đang sa sút, công việc làm ăn khó khăn, xích mích với người thân.

mơ thấy quan tâm bồ tát

Nằm mơ thấy Phật Bà Quan Âm đang khóc

Cho biết bạn sắp gặp phải một số khó khăn, nhưng bạn sẽ vượt qua chúng một cách nhanh chóng với sự giúp đỡ của quý nhân.

Chiêm bao thấy mình đang niệm phật trong mơ

Mơ thấy mình tụng kinh niệm Phật, cho biết bạn là người có tấm lòng trong sáng, hướng thiện, luôn cầu mong những điều tốt đẹp đến với mọi người. Bạn sẽ được thưởng cho những gì bạn làm cho mọi người. Nằm mơ thấy ma đang niệm Phật, nghĩa là bạn luôn có những ý kiến ​​trái chiều, thiếu quyết đoán trước khi đưa ra quyết định.

Nằm mơ thấy phật đánh con gì trúng lô ăn đề?

 • Nằm mơ thấy Phật Tổ Như Lai thì đánh số 57 và 75 sẽ làm giàu.
 • Nằm Mơ Thấy Phật A Di Đà Nhớ Con 01, 51.
 • Nằm mơ thấy phật di lặc đánh con số 51 để hưởng phúc.
 • Nằm mơ thấy Phật khóc đánh số 28 hoặc 32.
 • Tôi ngủ quên và thấy Phật đang đứng và đánh tôi 20, 72.
 • Nằm mơ thấy tượng phật số 95.
 • Nằm mơ thấy tượng phật bằng vàng đánh đề 12, 67 để kiếm tiền.
 • Nằm mơ thấy Quan Âm Bồ tát đánh con 66.
 • Trong giấc mơ thấy phật cười đánh tay 05.
 • Nằm mơ thấy Phật khóc đánh con ruột đánh đề 28, 32.
 • Nằm mơ thấy phật đánh con gì nghìn mắt nghìn tay 99.
 • Nằm ngủ mơ thấy Phật Bà Quan Âm Bồ Tát đánh lô xiên 01, 54, 89.
 • Nằm mơ thấy cầu phật đánh cặp số 23, 32
 • Nằm mơ thấy phật an toàn bay lên trời đánh 19,99
 • Nằm mơ thấy phật đánh con 78, 90
 • Mơ thấy quỳ lạy Phật, thử vận ​​may đánh con 69
 • Mơ thấy dâng hoa cúng Phật đánh đề con 79
 • Nằm mơ thấy Địa Tạng Vương Bồ tát đánh con 44 cầu may mắn.
 • Nằm mơ thấy Phật Bà đánh đề số đẹp 10 và 30
 • Phụ nữ mang thai mơ thấy Phật đánh con 77, 99 để phát tài phát lộc.

Lời kết

Trên đây là những giải luận về giấc mơ thấy phật khá đầy đủ những kiểu thường gặp. Hy vọng những chia sẻ trong giấc mơ là điềm báo mang lại may mắn, tài lộc và giúp bạn chuẩn bị cho những điều tốt đẹp sắp đến. Ngoài ra, các con số may mắn đã được tiết lộ, sau đó bạn chỉ cần chọn con lô tương ứng với giấc mơ của bạn. Những điều bất ngờ nhất định sẽ xảy ra với bạn.

Leave a Reply